TẾT HÀN THỰC CỦA CÁC BÉ LỚP MGL A3
♥Tết Hàn thực (03/3 âm lịch) hàng năm hay còn được người Việt gọi dân giã là Tết bánh trôi - bánh chay chủ yếu mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những người đã khuất. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực. Và truyền thống này đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt, để rồi cứ đến Tết Hàn thực người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay.
♥️ Sáng thứ 4, ngày 10/4/2024 ( Tức 2/3 âm lịch), cô và các bạn nhỏ lớp MGL A3 đã tổ chức hoạt động làm bánh trôi để đón Tết Hàn Thực. Những viên bánh tròn xinh xắn được nặn từ những đôi bàn tay xinh xắn, đáng yêu của các bé, được bé nâng niu và trân trọng biết bao vì đó chính là thành quả lao động miệt mài của các bé. Sau khi các bé nặn những viên bánh trôi nhỏ nhắn xong đã được các cô luộc lên để các con cùng nhau thưởng thức.
Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm làm bành trôi của các bé lớp MGL A3: